Please Answer

Nung time na delayed mens na kayo (positive) wala po ba kayo nararamdaman symptoms na rereglahin like may mabigat or masakit yung vagina? Sakin po expected ko period nako kaso wala symptoms. Hoping na sana wala ako regla at baby na. Thank you

20 Replies

Sa boobs lang. And tamad na tamad ako kumilos, unlike pag magkakaroon ako, keri ko pa magkikikilos.

Symptoms po parang rereglahin. Sore breast na kakaiba. Sakit or pitik pitik sa nay puson.

Baka nag ooverthink ka lang kasi usually po early pregnancy symptoms is similar sa PMS.

Sumakit lang boobs ko tapos naging iyakin na ako buntis na pala ako nun hahahaha

Wala. Basta nung ndelay ako ngwait ako 5th day saka ako nag PT. Ng positive na.

5y ago

Thank u po. Survey lang para malaman ko kung ganito ba talaga

Sakin yung usually na symptoms lang. Pero sumasakit din boobs ko.

ako po lagi parang me sinat. mataas body temp ko tapos antukin.

feeling ko lagi ako may lagnat, kase lagi akong mainit

Masakit yung boobs at balakang

Sumasakit lng po boobs ko..