Ubo at sipon ng baby

Nung thursday lang po nagkasipon si baby ko (2months and 19days) then nung saturday nagkaubo na siya. Madalang lang po ang pag,uubo niya and wala naman po ako naririnig na halak sa dibdib niya.. ano po kaya gamot neto?nagsimula lang to nung maulan at malamig , thank you po sa mga sagot

1 Reply

Antibiotics pag under 3mos old. Need nyo ipacheck up si LO bago po lumala yung ubo't sipon niya. Infection kasi yang ubo, virus naman yang sipon

2y ago

400 ang consultation year 2020, di ko lang po alam ngayon kung pati sila nagtaas