36 weeks pls pasagot naman

nung Thursday kasi july 7 nagpacheckp po ako naramdaman kopa sipa ni baby sa loob ng tyan ko then bumayahe lang ako pauwi ng cavite dikona naramdaman ung sipa niya normal lqng poba di nagpaparamdam si baby? lalo na kapag stress?#1stimemom #advicepls

1 Reply

hindi po yan normal,36 weeks din ako pero malikot si baby pa checkup po agad kayo para ma check si baby.isang araw nga lang na di sila gumalaw dapat ma alarma na tayo.