Asking Question lang po.

nung nagkaganito baby niyo, ano po ginawa nio or pinahid po may butlig na red sa face at butlig sa ulo kulay white parang pimples ?? pati po sa part na may mabaho like sa leeg, likod ng tenga kilikili? 1st time mom here, nalilito kasi ako sa mga taong matatanda dito eh.. haays.. salamat po sa makakasagot at makakatulong in advance :)

Asking Question lang po.
2 Replies

That's a skin rash. You better see a pediatrician para naman mabigyan ng gamit ang baby mo. For now, apply breastmilk sa mga butlig. Huwag mo ng ipagliban yan

*gamot