Relate?

nung nagbuntis ako naging mabuhok ung tyan ko? ganito rin ba kayo? 19 weeka

Relate?
42 Replies

sakin din po ganyan,pero diko pinansin na dahil sa pagbubuntis yun kasi balbon ako😅 17 weeks pregnant ☺️

Same here. 17 weeks na ko. Parang mas naginh visible lalo ung buhok ko sa tyan

Buti pa sayu bohuk lng sa akin grabe Ang itim ng kili2 ko nakakaluka na

Same haha. Mas makapal pa nga jan kahit di naman ako balbunin 😁

19weeks din po ako now.. And yes po, pansin ko rin sa tiyan ko..

Ganyan dn po sakin. Andami tumubo. 24 weeks here☺️

Oo sakin ngaun naging mabuhok dn naqtala nga rn ako ej

Ay, akala ko ako lang same mommy. 22weeks naman ako

Same here. Nag wonder nga ako at first 😅

Yes po. Pansin ko nga, kumapal lalo e. 😆