Is poten-cee good for pregnant ?

Nung nag start ako uminon ng poten-cee kada twing hapon hanggang Gabi sumasakit po tyan ko .

Is poten-cee good for pregnant ?
5 Replies

ascorbic acid should be taken in full stomach bongga kasi yan magtrigger ng hyper acidity thats why sumasakit tyan mo sis..

4y ago

d pa kc ako mkakain ng marami kc lageh pa ako nag susuka.

Try nyo po momsh Sodium Ascorbate, non-acidic vitamin C. Milder and recommended if you're having hyper acidity.

try niyo po yung IMMUNPRO na vitamins. yun ang reseta sakin ng OB ko na vitamins. 😊

Poten-cee NA po yung bilhin nyo.. Yung Sodium Ascorbate ung nklagay, hindi ascorbic acid

pag kukuha po kau ulit sabihin nio yung non-acidic po..