2nd trimister

Nung nag 2nd trimister po ako madlas nanpo ako mag ka ubo at sipo. Mainit po hininga ko tapos tuwing madaling araw my sinat po ako.. Normal po ba yun. Bgla hina po katawan ko Uamg post ko hindi ko mkita kaya inutit ko po ulet #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2nd trimister
2 Replies

humihina po kasi immune system kapag buntis,pero normal lang naman body temp nyo..kain kayo ng mga prutas at healthy foods tas take ng vitamins for pregnant..

3y ago

Ay normal lng po ba yan slaamat po woworied ako eh