PHILHEALT BAYAD

NUNG KUMUHA POBA KAYO NG PHILHEALT NIYO PO MAG KANO PO ANG BINAYADAN NIYO 18YRS OLD NARIN PO AKO 22WEEKS PREGNANT #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

depende pag new or old member., pag new wala ka babayaran yun lang month na yun 300 per month.. pag old babayaran mo yung lapse mo since nov 2019 to present

3y ago

BAGO LANG PO AKO. 7MONTHS NAPO AKONG PREGGY HINDI PAPI AKO NAKAKAPAG PAGAWA NG PHILHEALT BALI ANG BABAYARAN KO PO AY 900 PO FEBRUARY PO EDD KO