SABANG SA KASAL

Nung kinasal po ba kayo nasa inyo ung natanggap nyong cash gift?yung sa amin po Kasi,wla sa amin. Pinahabilin ng husband ko sa father in law ko. #wlangsarilingdesisyon #wlangtiwala

2 Replies

Dineretyo din ibigay samin nung mga ibang bisita pero yung ibang binigay sa parents namin, binigay sa amin. Kami kasi ni hubby gumastos lahat sa kasal. Pero nung naghanda ulit si MIL ko para dun sa mga kapitbahay na di naimbitahan kasi limit lang talaga nung kasal, yung mga binigay nila hinayaan na namin na kay MIL mapunta kasi sya gumastos dun sa additional handa para sa kapitbahay.

bkit?? oo ginastos n nmin nung manganak ako