Normal lang ba ang reglahin ng matagal kapag uminom ng Daphne Pills

Nung january 18 po ako nag start na reglahin pagkatapos ko pong kong manganak.Ang sabi po sa akin mag start daw ako uminom ng daphne pills sa unang araw na rereglahin ako ,kaya naman uminom na ako nung 18. Nagtataka lang po ako kasi simula nung uminom ako ng pills di na po tumigil regla ko. Minsan malakas po ang regla ko pero kadalasan mahina.Ang normal ko lang po talagang regla ay tumatagal lang na 3 to 4 days. Normal lang po ba yung ganun na katagal na regla? Sino po nakaranas ng experience na kagaya po ng sa akin? At ano po ba ang iba pang side effects na naranasan nyo habang nagamit ng daphne pills? First time mom po ako. Sana po mapansin nyo po itong post ko. Salamat po in advance sa sasagot.

1 Reply

gnyan din po ako mommy nung ng start na yung regla ko mula pagkapanganak. ngtake nko ng pills tumagal ung regla ko ng halos lagpas 20days din pero hindi malakas .

3y ago

Salamat momshie😍 Akala ko wala na talagang makakapansin ng post ko.. Nawala din po pag aalala ko😘