Buntis na po kaya ako? Dapat po nung june 11 pa ako dadatnan pero hanggang ngayon po wala pa ako.

Nung dec.to May normal po ang mens ko 3 days lang minsan ako nadedelayed, pero ngayon almost 2 weeks na wala pa din. #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

mgpt ka sis bka nga pregnant ka na kung reg naman ung mens mo

2y ago

nag normal po mens ko dec. hanggang May, and minsan po 3 days lang delay tas meron na, pero now po wala pa ngayon lng ulit nadelayed ng ilang weeks.