Overweight pregnancy

Nung dalaga pa ako 50kg timbang ko nung di pa ako buntis ngayon 30 weeks is 66kg. Sabi ni doc overweight daw ako. Maraming bawal no rice, no snacks, no sweets. Hingi lang ako tips mga mommy kasi sa sobrang takot ko ayaw ko na mag almusal ba ka tumaba ako. Ano gagawin ko?😭 Ano pwde kainin?

7 Replies

gatas, meats at veggies. yan po. mabilis makapagpabusog gatas 😁

2y ago

Anmum Materna po. Natakot ako, kaya uminom ako kanina umaga 8am. Pero sa pgkain bread lang tsaka itlog kinain ko. Ok lang magutom ako, nag aalala ako ka baby.😔