Pag tatae😭😭😭

Nung Apr 5 nag tae ako tas ngayon kung kailan madaling araw nag tatae ako. Di ko na alam kung alin sa mga kinaen ko yung nag patae sakin. Pag nag tatae po kayo ano pong 1st aid nyo? Natatakot po ako kasi 2x na ako nag tae this month before naman hindi.

1 Reply

pwede namn Po saging n lakatan mi. naexperience ko din Po yan pero ok Ng mailabas kesa ma stock s katawan natin.

5mo ago

oo mi saging nga ginagamot ko inuulam ko sa kanin. Nakakatakot kasi