Share Ko Lang.

Nung May 5 nagpa Ultrasound ako ang result e naka breech pa si baby tsaka girl daw, pero kahapon June 18 nag pa ultrasound ulit ako and thanks god naka cephalic na sya💕 yun nga lang ang sabi naman e boy😅 medyo confusing tuloy pero aabangan ko nalang siguro paglabas kung ano talaga gender ang mahalaga healthy at normal daw result namin sabi ng ob🙏 Sa mga Ftm like me na #TeamJULY safe delivery sana saten. Godbless skl.

Share Ko Lang.
2 Replies

hello po,sana akin din breech kasi si baby sabi ni doc ,pero pag na bps na ako by july 6 dun malalaman kung nakaikot na sya at sana 🙏kasi gusto ko normal delivery kami...🤰

4y ago

yung nga din ginagawa ko 34&5days na si baby 🥰thank u FTM din po

July ano ka sis?

4y ago

July 28 Edd base sa TransV sis.