normal lang ba?

nung 4mos pa lang tiyan ko pansin ko na parang may lumalabas na gatas sa dede ko hanggang ngayon 5mos na tiyan ko. sa 1st baby ko kasin mga 7mos na tsaka ko napansin. sino sa inyo nakaranas din ng ganito? normal lang kaya? nakalimutan ko itanong sa ob ko kahapon eh.. tia.

1 Reply

hi mommy, ako din po ganyan... first baby ko po ito at 6 months pregnant napo ako, nung mga 5months parang medyo maylumalabas ng tubig sa nipples ko tapos ngayong 6months nako, as in parang nagpapawis na talaga at lumalakas ang tulo, hindi pa sya color white tlga tulad ng milk pero pagnatutuyo sya, parang may crystals sa buong nipples ko hehehe... i think normal lang sya sis and maswerte tayo dahil may milk tayo hehe 😅