Worried

nung 28 weeks po ako sobrang likot ni Baby. nung pagpasok po namin ng 29 weeks parang mejo nabawasan kalikutan nya. though namomonitor ko po yung 10kicks every 2 hours nya. nagwoworry pa din ako kasi bakit parang nabawasan yung movements nya.

2 Replies

πΊπ‘Žπ‘›π‘¦π‘Žπ‘› 𝑑𝑖𝑛 π‘π‘œ π‘π‘Žπ‘π‘¦ π‘˜π‘œ 𝑛𝑒𝑛..π‘π‘Žπ‘”π‘šπ‘Žπ‘™π‘Žπ‘˜π‘– 𝑠𝑖 π‘π‘Žπ‘π‘¦ 𝑖𝑛𝑠𝑖𝑑𝑒 π‘¦π‘œπ‘’π‘Ÿ π‘‘π‘’π‘šπ‘šπ‘¦ 𝑑𝑖 π‘›π‘Ž π‘π‘œ π‘ π‘¦π‘Ž π‘”π‘’π‘šπ‘Žπ‘”π‘Žπ‘™π‘Žπ‘€ π‘šπ‘Žπ‘‘π‘Žπ‘™π‘Žπ‘  π‘™π‘Žπ‘™π‘œ π‘›π‘Ž π‘˜π‘Žπ‘π‘Žπ‘” π‘šπ‘Žπ‘™π‘Žπ‘π‘–π‘‘ π‘›π‘Ž π‘ π‘¦π‘Ž π‘™π‘’π‘šπ‘Žπ‘π‘Žπ‘ .. π‘šπ‘Žπ‘›π‘–π‘›π‘–π‘”π‘Žπ‘  π‘›π‘Žπ‘™π‘Žπ‘›π‘” π‘Žπ‘›π‘” π‘‘π‘’π‘šπ‘šπ‘¦ π‘šπ‘œ

4y ago

ganun po sakin. madalas nakaumbok sya sa isang side ng tummy ko. 😊 pero malikot na sya ulit. hehehe nagworry lang siguro ako.

lumalaki na kasi mumsh kaya sumisikip na yung space niya sa loob kaya ganun ☺ ang importante naman po is nararamdaman nyo sya every 2 hours

4y ago

salamat po.