Concern mom

Nung 2 months siya ay 5.5 kg ang weight niya tapos ngayong mag 3 months 6kg lang siya. Okay lang po kaya yun? Concern lang ako.#worryingmom #1stimemom #firstbaby

3 Replies

okay lang po yun basta hindi sakitin ang baby pag breastfeed po Kasi iba iba nga development ng baby like yun sinundan ng bunso ko payat siya hangang ngaun 7years old na Sya pure breastfeed siya noon pero hindi Sya sakitin pag sinipon 1day lang ela na at hindi rin siya tabain kahit malakas siya kumaen.. unlike eto ngaun bunso ko premature ko ni labas 2100lbs lang siya pure breastfeed pero ang taba nya.. depende rin Kasi sa built-in ng katawan ng bata.. wag ka mag worry sa timbang ng anak mo.. basta hindi sakitin at malakas mag dede.. okay yun happy breastfeeding..

Hi. For me okay po ang weight niya. Kasi baby ko 3m nuon 5kg lang. Ano po ba sabi ng Pedia?

2y ago

Same lang. Hindi mabilis mag gain ng weight baby ko pero normal naman siya sabi ng Pedia niya.

mabigat na po si baby mo kasi po yung baby ko 6.6 5 months na