Paiba Iba ng EDD sa ultrasound ano po dahilan ?

Nung 1st ultrasound ko Edd September 30 Hindi nakita ang gender then nag 2nd visit ako kanina September 12 naman 😵btw by counting mg 8months pa ako sa Septembr 7

2 Replies

Normal lang po mommy na mag iba iba talaga ang EDD sa ultrasounds. According po sa OB ko ang first transvaginal ultrasound po ang pinaka accurate dahil yung mga susunod na ultrasounds ay magbabase na lang po ang EDD sa laki at bigat ni baby.

Depende po kasi yan sa Gestation age ni baby, kung ganu na sya kalaki, pero usually ang pinaka unang ultrasound ang sinusunod.