Nung 1st tri nyo, madalas na ba kayo makaramdam ng gutom na maya't maya?

175 Replies

Ako hindi. First tri ko nagsusuka ako sa kahit anong masasarap na ulam. Kahit anong ilapag mo sa lamesa diko mauubos. Isusuka ko lang din yong mga nakain ko. Kahit nga banggitin lang pangalan ng pagkain nasusuka nako. Pero nung 2nd tri ko hindi na ako masyadong nagseselan. Pag gusto ko ng ulam diko sinusuka pero kapag ayaw ko sinusuka ko. Nung 3rd tri ko lahat ng pagkain kinakain ko na mayat maya kahit yong ayaw kong kainin gusto ko nang kainin. Hahahahaha wala nang selan kumbaga.