tanung lng po mga momshie

Nung 1 to 2 months nyo po b nag hhilab b yung tyan nyu yung parang binabaliktad sikmura nyo lalo n pag gutom at minsan b sumasakit din ba puson nyo??

3 Replies

Hindi po normal na sumakit ang puson mommy. Better ask your ob na kasi sign of preterm laborcand miscarriage yan.

Nagccramps ako sa first tri kaya pinagtake ako ng Duphaston and 1 week bed rest..

Yes po pero saglit lang namn at hindi rin masakit na masakit .

Related Articles