sinu po b d2 mga mommies ang nilagnat during 1st trimester? anu po b ginawa nyo?

ntatakot kc aq n2 s epekto ky baby.. #1stimemom #advicepls #pregnancy

9 Replies

Sakin 1st trimester, nag kalagnat ako ng 39.9C. Kaya nagpacheck up ako sa OB, ayun covid daw di man lang na Ultrasound para ma-check si baby. Naquarantine ng 2weeks, di ko man lang na pacheck up si baby kasi kulang sila ng facility. Paracetamol lang iniinom ko pag sobrang sakit ng ulo ko at taas ng lagnat. Safe naman si baby, more on prutas at tubig lang din. Binakbakan ko oranges na pinapadala sakin. Pag labas ko saka na nakapacheckup sa OB. Okay and healthy naman si baby.

hello po, nagkaroon din po akong ng lagnat nung first trimester ko, biogesic lang po ang pinainom ng OB ko saakin safe naman po siya at ngayon 35 weeks na po ako ☺️ masakitin po ako nung 1st trimester, at nung 2nd trimester ko po ay naging okaay napo lahat ng lab results ko at nakakain na din po ng maayos hindi na po ako suka ng suka.

Actually ngayong 2nd trimester ako nagka lagnat ako sumakit buong katawan ko di ako nakainom ng gamot more on fruits and water lang talaga ginagawa ko Diko pa alam kung may epekto kay bby yung pagka lagnat ko non sa august pako magpapa CAS para sa ikakampante kona din

Kalma ka lang mi. Normal na madapuan tayo ng sakit during pregnancy or first tri. Inom ka po biogesic and get well rested. Higop ka din sabaw and more water. Pag may iba ka po naramdaman na mali, contact your OB po. Get well soon mi.

hello po.biogesic lng po tinake ko tapos inum maraming tubig at punas2 para bumaba ang lagnat.tapos mommy take ka din ng vitamins with zinc,maganda po immunepro,yan po prescribed ng ob ko,pati rhinitis ko kumalma☺

Pray lang sis nung first tri ko nilagnat at nagkadengue ako naconfine ako for 3days biogesic lang pinainum sakin at vitc with zinc..ngun po ok nq nkakarecover nq sa hirap ng paglilihi ko nung firts 3months ko..

biogesic lang po ang recommend para sa mga buntis wag ka po iinom ng mga gamot na iba and yung mga tea bawal po

D ako nilagnat pero nag ka Covid ako asymptomatic

ako nilagnat din biogesic,lng iniinum ko