Luslos

NP Baby Girl 2months and 23 daya Totoo po ba nakaka luslos ang pagtayo ng baby at early age? Napagkatuwaan po kasi nmin na picturean si Baby ng nakatayo pero may support naman po ng lola nya sa likod. Nakita po kasi ng ninang ko sa kasal ang post ko sa fb na nakatayo si baby, baka daw po magkaluslos kahit babae si Baby. TIA

Luslos
1 Reply

hindi naman siguro kz ung bigat nya ay hndi nmn xa ang ngdala kundi sa hawak ng lola nya, pro maganda n pagkatapos mo ligoan c bsby ay ikiskis mo ang dalawang palad mo pra uminit at idampi mo sa pempem nya upward motion..