Hello mga ka mommies i'm 11 weeks preggy

now and still walang gana kumain parang masusuka pero hindi tapos super bloated. Any home remedies po about dito at hanggang kailan po ung sintomas na ito. Thanks!😚#1stimemom #advicepls

1 Reply

maganda po magwater therapy, inom po ng mga 3 to 4 liters per day to help avoid bloatedness and para na rin hindi mag-acid reflux. pilitin pong kumain kahit walang gana, kahit po paunti unti, para di manghina. makakatulong din po ang natural ginger tea, maglaga lang po ng luya at inumin ang sabaw, no sweeteners. mga sa 4th month po posibleng mawala na.

4y ago

Ah buti naman po di na kayo nasusuka gaano. Hopefully makatulong ang water therapy to ease the bloatedness. stay safe po mommy.