Due Date Dec.27,2020

As of now 40 weeks na ako pero no sign of labor pa rin,pero kaninang umaga Paggising ko may tumulong tubig sa'kin pero konti Lang nmn.Naiinip na ako eh .ano kaya magandang gawin para maglabor na ako?umiinom nmn po ako ng primrose 3x a day#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

Due Date Dec.27,2020
9 Replies

hala baka ma cs ka momsh kc ganyan ako nung first baby ko as in wala akung nararamdaman na labor sobra pa ata ng 40weeks kaya agad agad na ako schedule for cs kc baka naka poop na c baby

punta ka po sa ob mo para masabi anong mas magandang gawin. whether magpapa induce labor ka

Kamusta kna sis? Nanganak kna? Same din 40weeks na din ako pero puro false labor lg

painduce labor kna sis, mahirap na kapag nakatae si baby sa loob😥

lakad lakad po kau mamshi para bumababa po.. good luck

Hi Mga mommies nanganak na po ako nung 31

4y ago

Congratulations po :) Normal po ang inyong panganganak or cs po? Para lang po may idea if ever na wala po nararamdaman kapag malapit na manganak. Thank you po.

mgpa induce labor kana

Up

up