15 weeks today! 🥰

November EDD. Sino po sainyo dito ang November din😊 Baka meron po kayo GC pasali naman po. After 11years nabigyan din kami blessings ni papa God♥️🙏 Ingat po sa lahat nang mommi#1stimemom #firstbaby

2 Replies

Hello! Mommy! End of november dn ako. Not sure if meron sila GC dito. Curious ako sa mga naexperience kada week of pregnancy. 2nd baby ko to naMC ako nung december.

2y ago

Wow magka due date pala tayo mii. Sana nga po magkaroon gc mommi

hi mi 15weeks preggy din aq nov14 edd ko 1st time mom din kc nag ka miscarriage aq last 2019 kya ngayon nppraning aq sa lahat ng nrramdaman ko

2y ago

Hi mi same edd tayo sa pangalawang ultrasound ko nov 14 din hehe

Related Articles