Buntis po ba ako? Dati sa panganay ko hindi naman ganito kalabo.

November 13, 2020 Nanganak ako. First mens ko January 27, 2021 kaya dapat sana February 27 babalik mens ko since regular naman cycle ko. Pinagtataka ko simula March 1 hanggang March 16 PT ako ng PT kaso negative po talaga. Kaya inisip ko na baka nagbago lang yung cycle ko dahil sa panganganak ko, pero hindi po talaga ako mapakali kasi hindi naman ako breastfeeding mom at wala naman po ako ginagamit na pills, kaya NGAYON lang March 23 nag try ako ulit at yan after 1min may lumitaw na faint line kaso sobrang labo. Possible po ba na positive yan? Dati kasi sa panganay ko 4dys palang ako delay clear na masyado.. #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

Buntis po ba ako? Dati sa panganay ko hindi naman ganito kalabo.
18 Replies

yes positive kht medyo malabo ang isang line