No more sana all 🥰

Nov7 7am may lumabas na parang atay ng baboy Sa panty ko pero no pain .. tas mga bandang 9am kumain kame ng mister ko sa mamihan nakaramdam ako ng pitik sa balakang ko pero nde ko ininda pagtayo ko nung tapos na kame kumain may lumabas nnman sa panty ko (no pain paren) sabe ko sa mister ko direcho na kame sa lying in para magpa ie na din ako naglakad kame mula sa kinainan namen gang sa lying in bgla nagtuloy tuloy ang pagpitik ng nararamdaman ko sa balakang ko sumasakit na sya pagdating namen sa lying in pagka ie saken woahhhh !! 6cm na agad agad !! Ayun tutal andun nman na gamet at mga needs ko nde na kame pinauwe bandang 1pm tumindi na ang sakit pero mataas kase pain tolerance ko kaya chill lng ako .. 2pm sakto pumutok panubigan ko at mga 2:24pm ayun na .. lumabas na baby ko , btw 38w6d ako khapon simula nag 37weeks si baby nagstart na ko mag take ng eve prim pero nung sabado at linggo nde na ko uminom nainip kase ko akala ko kpag uminom nun days lng bibilangin nde pala umaabot din ng weeks depende tlga kay baby kung kelan sya lalabas 🥰

No more sana all 🥰
7 Replies

Congrats mommy. sana makaraos na mga team November. hehe ako mi 38w6d na ngayon, medyo sumasakit na puson pero wala pang kahit ano lumalabas sa pwerta. huhu

ganyan din ako Mii tas bgla lang may lumabas saken na parang atay nung umaga ng nov7 akala ko kung ano un pala start na ng sign na manganganak na ko.

sana all . congratulations momshie.. 38weeks and 6days din ako today pero no sign of labor pa rin ..

1y ago

Ganyan din ako nung una e , pero bgla lng din sumakit balakang ko. Sana makaraos na mga team November ☺️

congrats mii🤩🤩 sana makaraos narin 37 weeks & 3 days.. hang cute may hikaw na agad sya🤩🤩🤩

1y ago

oo pinalagyan na agad namen myka kase syang lalake 😁

congrats po .ilang kilo po sya? 39 weeks nko no sign pa dn

1y ago

3.4 kilos sya maliit lng sya pero mabigat ☺️

congrats po ako naman 38wks and 2days now

Congrats mi💖