3rd Trimester

Nov.26 EDD ko mga momsh, pang 2 days na kong nag zuzumba hehe ndi makalabas, maulan kasi. Nireready ko na sarili ko 😁#1stimemom

3rd Trimester
1 Reply

Malapit lapit na po mommy! 😍 Sana di ka mahirapan pag dumating na ang big day. Have a safe delivery soon momsh. Ano po gender ni baby?

4y ago

Thank you momsh, kaya nga nag start na ko mag zumba hehehe slight palang naman. Baby girl si baby 😁. Ndi nga halata sken andame nagsasabi na Baby Boy daw hahaha