PT with FILTER para medyo clear

Nov. 6, period ko should be Oct. 30&31 pero wala ih dumating ang pagsusuka ko and hilo, di mawala ang saliva ko like the normal days and frequent peeing & not knowingly umiyak sa saging for no apparent reason first pt ko yan pero later bibili na ko ulit ng PT and also gusto ko lang malaman magkano kaya ang blood test para mas sure. Hindi kasi ganyan ang mga pt ko noong mga nagdaan ngayon nagiging sensitive na ko ayoko ng amoy ng rebisco strawberry flavour ??? dati bitin ako sa isa and sarap na sarap ako sa amoy nya ngayon masukasuka na ko sa amoy nya. ??????

PT with FILTER para medyo clear
56 Replies

Negative po e. Iniisip mo lang siguro agad na buntis ka kaya may psychological effect sa katawan mo kahit hindi ka pa nmn talaga buntis.