Due date. Nov. 5 still no sign of labour. Worried mom here 😔

Nov. 5 po due date ko, still no signs of labour 😔 nagwoworry na ako baka maka poop na c baby inside my womb.. Sabi naman po ni OB up to 42 weeks naman ang baby sa tiyan lalo na pag first time mom at okay padaw po siya sa loob.. Pero worried parin ako, mas better kaya na magpa induce nalang?? Pls sana may makasagot .#1stimemom #firstbaby #advicepls

Due date. Nov. 5 still no sign of labour. Worried mom here 😔
7 Replies

hi sis. as long as hindi pa lumalabas panubigan mo, nothing to worry lalo na regular naman check up mo kay ob.

3y ago

Same tayo momshie 36 weeks ako niresetahan ako ng pampakapit dahil tumitigas tiyan ko tapos bedrest din talaga. Ngayon malapit na EDD ko Nov. 16 or 18 (base sa last ultrasound ko) no sign of labor 39 weeks and 1 day nako huhu

Related Articles