Early signs of labor or not?

Nov 20 @ 12:30 midnight. Kakatapos ko lng mag poop. marami ako nailabas... tapos satisfied naman ako pag labas ng poop ko... pero tapos after a few minutes... humilab akin tiyan at medyo sumasakit akin balakang... pero yung hilab ng tiyan ko is constant at hindi sya yung palakas... parang steady lang ang pain... Ano po ibig sabihin nun? #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Replies

pag may discharge na po brown or red... yun na po be ready

braxton Hicks po yan mommy or false contractions po..

3y ago

nag lalabor pain na pala ako nun... dahil pagka Nov 21-my baby was out.😍😍