Normal

Notmal lang po ba to nag do po kasi kami ng mister ko kagabi 13 weeks pregnant Ngayon araw na po na to feb.24 wala na pong nalabas.

Normal
10 Replies

Hindi naman sya bloody or pinkish.. But still, Go to your OB.. you will be advised on bed rest and medicine and no sex muna to make sure.

nagdodo kami ng mister ko. finifinger pa nga nia ko. pero wlaa namn ganyan lumalabas skn.

4y ago

11 weeks preggy here

Pa check up mo po yan momsh kase ganyan ang unang lumalabas kapag manganganak na.

Parang mucus plug .wala ka bang nararamdaman? Pacheck up ka sa OB mo baka makunan ka.

4y ago

Sobrang nakakakaba lahat ng bagay nakakapraning

Db ganyan ung unang nlbas kpg mnganganak n? Hnd po b mskt mommy ang pusun mo?

4y ago

Salamat po

Baka sperm ni husband mo yan mommy.

Mainam pacheck up sis not normal

Ano yang solid na parang pisi?

Discharge mo po ba yan after do?

4y ago

Kagabi po kami nag do

Hindi po

Related Articles