PAGIYAK NI BABY KADA TATAE

Not pregnant 2months and 9days Formula bonna Sino po same case ko dto na kada tatae po si baby e grabe ang iyak. Simula po nilipat ko sya sa formula (bonna) ganun na po sya nagstop po kasi ang milk ko kaya di ko na naituloy yong pag bbreastfeed, hindi naman po matigas ang poop nya hinihilot at nilalagyan ko din po tyan nya ng manzanilla. Tinanong ko na po sa center kaso lagi po kami inuutusan sa pedia wala papo kasi akong budget sa pedia sino po may same case dito na katulad sa baby ko? Pasagot po please

1 Reply

pwede nio try munang palitan ang formula ni baby at baka hindi hiyang or mabigat pa sa digestion/digestive tract nia. kaya kung maaari ay breastfeed muna.

1y ago

palitan nio muna ang formula ng less na mabigat sa digestion.