FACIAL SKIN CARE

NOT PREGNANT 1 MONTH OLD BABY SA MGA MOMMY'S PO DITO ANONG FACIAL SKIN CARE NAGAMIT NIYO WHILE MIX FEED PO KAYO SA INYONG BABY? PA SUGGEST NARIN IF MAY ALAM KAYONG VITAMINS NA NAKAKAPAGPATABA TIA 😊

1 Reply

celeteque po mamsh..even nung buntis ako yun gamit ko.