Anxiety attacks me

Not preggy! San my makatulong sa sitwasyon ko We've been almost 6 years na long distance relationship. Security guard work nya and graduate ako at the age 24 turning 25 this coming August, feeling ko I'm worthless and useless I don't have work too at maliit lng salary ng hubby ko ang masaklap d p kami magkasama (grabe na ung pagtitiis at hirap ko ung na ipon n tlga). We have daughter awang awa nako sa anak ko d nakakasama ung tatay d nmn ako makapag work gusto ko maipalaki sya ng maaus wala din na iipon drain na drain ako nilalamon ako ng lungkot at anxiety dko alm kong saan ako hihinge ng tulong. Palamunin lng kami dto sa magulang ko wala ako mapag sabhn ng nasa loob ko awang awa na ako pero wala ako magawa, wala ako maibgay. :( My Mali ba saken? Mabait naman ung asawa ko o tadhana lng tlga na ganito n lng tlga kami :(

1 Reply

mag apply ka mommy ng order trabaho sa government exam ka eligiblity apply ka ng pulis o any uniform personnel maraming kuta ngayun