BINAT

NOT PREGGY! mga momsh. Konting help naman, nilanat ako ng isang araw then the following day sobrang sakit ng likod ko tagos na sa dibdib ko umabot na din sya sa kilikili ko.. and even hita ko para nakatali pag sumupong yung sakit.. unexplainable pain, 1month old plang si bb ko . Binat po ba ito? Ano po dapat kong gawin.? Its like im dying sa sakit na di ko maexplain. Baka matutulungan nyo ako. Mag iisang linggo na to. Salamat

1 Reply

naku baka nabinat kana momsh, ako kahit masakit lang ulo ko nagsusuob ako agad pra alis lahat ng lamig sa katawan..wag mong balewalain yan kasi delikado ang binat, pahinga ka ng mabuti tapos hanggat maari wag ka muna magkikilos sa gawaing bahay prone pa taung bagong panganak sa binat kaya ingat2 lagi..pag di parin nawala pachek nyo napo