Baby bump 14 weeks

Normal poba ganyan kalaki 14 weeks?; Parang wala lang po. pero matigas sa bandang puson

Baby bump 14 weeks
43 Replies

sana all maliit mag buntis ako 8 weeks palang ganyan na kalaki or baka mali lang sa bilang

Wala pa talaga yan sis, lalo nat nakahiga kapa nagpicture d talaga makikita ang bump nyan.

halos ganyan lang din bump ko.. 18w6d ko today. hehe. mukhang malaki lang tyan pg busog..

yes its normal.. sakto lang yan hehe iba iba dn ksi s babae depende s body type natin

Yup. Normal yan..bump will be bigger as you progress..nagdedevelop pa kasi si baby..

Normal lang. Ganyan talaga, lalo na pag nakahiga. 6-7 months biglang lalaki tummy.

normal lang po yan, magugulat nlng po kayo pagdating ng 6-7months biglang laki po

ako malaki na yung tyan ko tingnan parang bloated kasi ako lagi 14 weeks 5days

sakin flat pa sya.pero pag naka tayo ako medyo halata na sya.12weeks pa lang ako

saken po normal lang po ba yung ganito? 14weeks and 1day po yun tummy ko