Baby bump 14 weeks

Normal poba ganyan kalaki 14 weeks?; Parang wala lang po. pero matigas sa bandang puson

Baby bump 14 weeks
43 Replies

Ako nga sis 22 weeks mukhang may bilbil lang wala po sa laki ng tyan yan

ganyan dn aq mamsh.. pero now. 20weeks. mejo lumalaki at malikot narin😂

5y ago

sakin lalo nag papasikat kapag katabi ko hubby ko. kinakausap nya.

Sakto Lang Yan for 14 weeks, ganyan din sakin dati. I'm 21 weeks now.

5 months on wards nagkaka baby bump lalo na kapag first time mom po.

Oo ganyan din sakin 14 weeks na maliit parin .hehe

7 months na me and mukhang busog padin hihi normal lang yan 😊

It's normal parang bilbil lang pag mga 5 to 6 months biglang laki yan.

5y ago

True mommy.. Ang laki n sakin.. Hehe prang naiisecure tuloy ako sa mga maliit mgbuntis.. Hehe

Sa akin din parang may matigas sa bandang puson

5y ago

12 weeks na po siya

Ganyan din po sakin now maliit lang din tummy ko

normal lang yung akin nga 6 months na lumaki