hello po bago lng po ako dto sana po masagot nyo ang mga tanong q salamat po mga momshie

normal po vah na laging nakatingin ang baby s taas 2 months 12 days na po siya.. palagi rin po yung mga bagay na nakikita niya yung kinakausap niya.. madalang po siya makipag usap samin at makipagtitigan...kapag kinukuha namin yung attention nya may time na naiyak siya..salamat po s sagot

2 Replies

Make sure po na mahinahon po yung pagsasalita baka kasi takot sya sa ingay or malakas na boses, dapat may eye contact po si baby kasi kung makalakihan niya magagaya sya sa LO ko na may ASD. Kaya hanggat maaga po kakausapin nyo siya ng matagal, may eye contact po dapat though malabo pa siya sa paningin niya kaya I suggest yung mga bright colors and black po ang ipakita nyo sakanya.

anak ko din ganyan mi kajit pinapa dede ko siya at pina pa burp lagi naka tingala 5 weeks na po siya