37weeks

Is it normal po na di ako makahinga kapag nakahiga, minsan sumasakit ang singit, pnay tigas ng tummy at galaw ni baby at parang may tumitibok sa private part ko? Sorry po madaming tanong, ftm po kase ? Thanks po

2 Replies

Yes yung mahirap sa paghinga normal lang kase naiipit na yung lungs mo lumalaki na kase si baby lalo 37weeks ka na pala. Yung panay pag tigas braxton hicks yan. Nag reready na body mo for real contractions. Goodluck mamshie kaya mo yan. advice ko lang po...mag breastfeed po kayo ha para super healthy si baby😊😊

ganyan din ako ngayun