Mahina dumede at umihi..

Is it normal po kasi si baby mahina dumede,mahina din umihi dpa napupuno ung diaper nia tpos malakas magpawis.laging mainit ung ulo😂..4 months na si baby prng indi tumtba pero healhty nmn si baby,masigla..nawowrry lang aq kc nga mainit ngaun sobra dati indi nmn sia ganun. #1stimemom #firstbaby #babyfirst #theasianparentph #advicepls

3 Replies

Pag mainit humihina ang wiwi pero bumabawi sa pawis kasi output din ang pawis. Frequent breastfeeding lang and observe if tatamlay si baby.

4y ago

yes po lagi kung iooffer ung dedeq kso tlga ngpupumiglas😂 gusto lgi nkadapa tas panay sipsip sa kmay/braso..