POOP COLOR

Is it normal po? Dalawa po ang kulay ng poop ng baby ko?? Worrier po kasi ako

POOP COLOR
5 Replies

haha hala mommy pa use Po Yung NSFW button. upon posting ng tae ng baby or discharges makikita siya sa lower part..other than discharge or poops ok lng kahit wala ng nsfw hehe madami dto kumakain habang nag bobrowse mapaapgalitan ka Ng mga maseselan Ang tiyan. haha may mga gigil na sa nsfw bka kainin k nila. 😁😁 btw sa question mo ok lng nmn. normal nmn kulay

3y ago

good job mommy marinella

ganyan dn po poop ng baby ko NAN HW milk nya .. mix feed pg pure na NAN pinapadede ko pure na green poop nya

hello po okay lang po ba na ganito popoo ni baby? Nan Hw po milk nya. thank you

unang poops ba yan ang dark... called meconium

Ilang wks/mos na po si baby?

4y ago

1 month and 25 days po