Bonna 0-6 months.

Normal po bang umiire si baby pag tumatae? 3 months po siya. Bonna 0-6 po gatas niya.#1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

sabe nila di daw maganda sa baby ang ire ng ire mommy. ganyan din si baby ko bonna milk nya before meron yung firsttime nya magbote nun nung 1month nya matigas tae nya naaawa ako kase ire sya ng ire pag tatae sya okay naman yung scoop and water level nya at triny na din namen dagdagan konti yung water ganun pa din so nag decide ako palitan yung milk nya nestogen1 na sya ngayon hiyang naman nya yung fmilk nya.