Sleepless nights

Normal po bang nagigising sa gabi ang baby around 2-3am if natulog sya ng 8pm? Ang LO ko po kasi 1wk ng gumigising ng 2am tapos hindi kaagad natutulog. She wants to play na po at nanggigising.#firstbaby #1stimemom

1 Reply

ilang months na po? opo may mga babies po na nakakasleep through the night and may mga babies po na nagigising para magfeed or makipagplay. hehehe pero ginagawa ko hindi ko nilalaro para matulog uli sya.