Is it normal

Normal po bang mawalan ng symptoms ng pagbubuntis kapag 8 weeks na? Napasok po kase akong school and nafefel ko pong wala na po yung symptoms nung una. Madalas lang pong nasakit yung tagiliran ng puson ko

2 Replies

Normal naman po yan. Actually depende po sa katawan ng buntis. May iba maselan magbuntis at hanggang manganak nakakaranas ng morning sickness, etc. May iba naman na pagpasok ng second trimester hindi na nakakaranas ng mga symptoms ng pagbubuntis.

5y ago

Payat po ako and low blood po.

Sis ang nfefeel mo ba sa tgiliran ng puson mo ay One side lng? At parang kinukurot?

5y ago

2 sides po. Madalas po kumikirot. Tas minsan parang di kakayanin. Parang gustong maupo o mahiga

Related Articles