Pain after sex

Normal po bang masakit at my konting spotting after sex, pti pag iihi. first time ko po makipagsex. Wala pong proteksyon bec I want to have a baby agad. Masakit din ang mga hita at binti na Prang lalagnatin. Thanks!

5 Replies

hindi normal. kasi kahit first time mo basta maayos ang pakaforeplay na prepared yong body mo, wetty ka na or lubricated ka na ay hindi ka magkakaspotting, pero normal lang na sumakit yang balakang, hita at binti mo kasi depende yan sa position at tagal.

kung first time mo po, normally, depende sa dalas niyo ni hubby, masasanay ka rin po.

yes normal po pag first time lalo na pag wild s*x 🤭✌️ masasanay din po kayo.

Yes po normal po 'yan kasi first time po. Don't worry too much po.

Thanks for answering po, nawala Wala na po yung pain.