HNDI SAME NG DD SA UNANG ULTRASOND AND SECOND.

Normal po bang magkamali yung due date sa ultrasound? #firstbaby

5 Replies

usually po ganun talaga. hindi naman sa mali siya kasi estimate lang po lagi amg due date since +/- 2 weeks. pwede mapaaga or ma late ng konti. yung ultrasound pati kasi nag base sa size or development ni baby. pag malaki si baby pwedeng maaga ang ma indicate na due date

Yes mommy. Paiba iba talaga ang Edd sa ultrasound dahil sa laki ni baby. +/-2weeks naman po tayo sa edd natin.

posible po nag magiba ang dates since nakabase sa size ni baby. may +/- 2 weeks po ang edd

Yes po ang ultrosound po kase momsh is bumabase lang sya sa laki ni baby sa loob..

Yes po mommy, paiba iba tlaga ang edd sa mga Ultrasound..