BABY BOUNCING AT NEARLY 5MONTHS

Normal po bang mag bounce2 n an baby nearly 5 months?pro d po sya nagcrawl...always active on 12midnight ..

1 Reply

Iba iba naman po milestones ng mga kids. Yung sa mga checklist, guideline lang sya pero pwedeng mauna yung pang 7th month sa baby mo or mahuli. I suggest po, gawa ka activity with baby na magpapakalma sa kanya in preparation for bedtime. Like turn down the lights, play soothing music and read a book. Make it a routine every night para cue na din sa kanya na it's sleeping time na after this activity.