bloated

normal po bang mabloated in 3 months pregnant?

10 Replies

wag ka kumain ng madami.. moderation lng dpt.. bloated is Nature sa pregnant kz change hormones balance.. bloated sa pag sobra kain iba din po un mahirap pedi ka ma acid reflux kz nun

yes po.. patagal ng patagl magiging bloated po. kasi sumsikip po sikmura natin sa paglaki ni baby.. kaya advisable n small meals lng at wag syado ppakabusog

normal lang po ako 2 months... bloated ako as in di ako minsan makatulog sa gabi.. pero now 3 months preggy na ko nawala nmn sya...

opo. walang tgil na bloatedness.. jan ako d nkakatulog.,, 😢

yes, ganyan din ako dati.

yes ganyan din ako 😕

yes po natural lang po

normal lang lahat yan

Opo ganyan po talaga

ako po ganyan din