Twice Menstruation

Hello baka po meron akong kaparehas dito na dalawang beses kung reglahin sa isang buwan. Nag start po akong dalawang beses nireregla sa isang buwan nung nag take po ako ng pills. Daphne pills po gamit ko since breastfeeding po ako. Normal lang po ba yun? 3 months pa lang po ako nag ttake ng pills. Mula po ng nag take ako ng pills nirregla na ko ng dlwang beses sa isang bwan.#1stimemom

2 Replies

Parehas po tayo. Dalawang beses din po ako nirergla sa isang buwan simula nung nagtake ako ng daphne, two months na po akong umiinom ng pills two months na din na dalawang beses ako nireregla sa isang buwan.

Uubbhe normal sa daphnr un ganyan dn ako nung nag takr ako ng daphne.. Sa 1 buwan 2 bhes minsan onte minsan malakad

4y ago

Same tayo mommyyy bumili na nga ako ng cloth napkin ksi ang gastos sa napkin hayyy. hanggang ngayon po ba ganon kyo? magging normal pa po kya